Quảng bá web - Quảng bá website, Quảng cáo web trên Google, Yahoo

Kinh doanh - Doanh nghiệp

Điện 'dọa' tăng giá theo than

In
Than vừa gửi bản kiến nghị tăng gấp đôi giá bán cho sản xuất điện. Động thái này như gửi một thông điệp đến người tiêu dùng rằng, giá điện có thể lại tăng trong năm sau.
Đọc thêm...
 

Khánh thành nhà ga quốc tế sân bay Liên Khương

In
Sáng nay UBNN tỉnh Lâm Đồng và Tổng công ty hàng không miền Nam đã khánh thành nhà ga mới và đưa sân bay Liên Khương vào khai thác các đường bay quốc
Đọc thêm...
 

USD giảm còn 19.400 VND, vàng tăng nhẹ

In
(Dân trí) - Sáng nay 26/12, giá vàng trong nước tăng nhẹ khoảng 5.000 đồng/chỉ so với chốt phiên chiều qua, ở mức 2,665 triệu đồng/chỉ. Trong khi đó, giá USD tự do giảm còn 19.400 VND.
Đọc thêm...
 

Chứng khoán tăng mạnh ngoài dự đoán

In
Trọn tuần tăng điểm, Vn-Index tiến sát ngưỡng tâm lý quan trọng 500 điểm, với những phiên giao dịch ngày càng sôi
Đọc thêm...
 

Vfresh tổ chức 'Ngày cá sấu nói thật'

In
Chia sẻ những gì các bạn cho là thật nhất để có cơ hội nhận giải
Đọc thêm...
 

Địa ốc TP HCM năm 2010 sẽ khởi sắc hơn

In
Mặc dù tình hình giao dịch nhà đất ba tuần đầu tháng 12 vẫn trầm lắng nhưng các chuyên gia nhận định thị trường bất động sản Sài Gòn sẽ bắt đầu chuyển biến tích cực và bật dậy mạnh mẽ khi bước sang năm 2010.
Đọc thêm...
 

Giá vàng tăng nhẹ, đạt 26,6 triệu đồng

In
Tại Hà Nội và TP HCM, giá vàng miếng đều đi lên từ 30.000 đến 100.000 đồng một lượng, dù thị trường quốc tế đang án binh bất
Đọc thêm...
 

Hàng trăm hành khách vật vờ vì Jetstar Pacific hủy chuyến

In
Hàng trăm hành khách của Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines đã phải chịu cảnh ăn trực nằm chờ tại ga Nội Bài chiều tối qua vì bị hủy
Đọc thêm...
 

Chiêu biến nhân viên thành những tín đồ

In
Dịch vụ tốt bắt đầu từ nhân viên tốt, và những nhân viên tốt không chỉ bước vào cửa hiệu của bạn mà còn sẵn sàng coi khách hàng là thượng đế. Vị CEO 61 tuổi của Dorothy Lane Market nói chuyện với 15 nhân viên mới.
Đọc thêm...
 

Thị trường lịch 2010: Cận ngày vẫn vắng người mua

In
(Dân trí) - Năm 2010 đang gõ cửa từng ngày. Như thường lệ, những ngày này là thời điểm các nhà phát hành lịch chờ đợi vào sự bùng nổ sức mua, thế nhưng thị trường vẫn vắng bóng người mua và đơn hàng đặt lịch đã giảm khoảng 50% so với các năm trước.
Đọc thêm...
 

Dư nợ cho vay HTLS giảm hơn 3.000 tỷ đồng

In
(Dân trí) - Các ngân hàng thương mại, công ty tài chính cho biết: Dư nợ cho vay hỗ trợ lãi suất (HTLS) bằng đồng Việt Nam đến ngày 24/12 đạt trên 412.179 tỷ đồng, giảm hơn 3.000 tỷ đồng (tương đương giảm 0,73%) so với tuần trước.
Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 184 trang

Thông tin liên hệ quảng bá web

Quảng bá web - SEO là gì?

Quảng bá website là cách giới thiệu website cùng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đến đông đảo người dùng internet - trong đó tập trung vào đối tượng khách hàng tiềm năng. Quảng bá web là một tập hợp các hình thức marketing vừa truyền thống vừa hiện đại bao gồm: Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm (hay SEO - viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website để các công cụ tìm kiếm (như Google, Yahoo) chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm; Cùng với SEO còn có SEM (Search Engine Marketing) là quảng cáo trên công cụ tìm kiếm bằng hình thức Quảng cáo tài trợ (PPC, Adsense, Adwords); Quảng cáo banner trên các website nhiều truy cập; Forum seeding (Post bài, làm bình luận trên các diễn đàn); SMO (Social Media Optimization - Quảng cáo mạng xã hội); Quảng cáo truyền hình; Quảng cáo thông qua các ấn phẩm quảng cáo | dịch vụ seo | idol | ắc quy | ...

 

Quảng Bá Web Việt Nam là công ty chuyên về dịch vụ quảng bá website từ những năm đầu khi internet mới xuất hiện ở Việt Nam. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm cùng những kiến thức mới được tích lũy mỗi ngày đã mang lại thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong cũng như ngoài nước.


Copyright © 2005 - 2011 Quảng bá web - Hệ thống quảng cáo đạt kết quả cao nhất trên Google, Yahoo, Bing
Hotline: 0919.83.87.86
Xây dựng web bởi Làm Seo Website | Dịch Vụ Seo Chuyên Nghiệp