Quảng bá web - Quảng bá website, Quảng cáo web trên Google, Yahoo

Jetstar Pacific Airlines có tổng giám đốc mới

In
(Dân trí) - Ông Lê Song Lai, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) sẽ đảm nhận chiếc ghế Tổng giám đốc Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines từ hôm nay, 11/11.

Lễ bàn giao công việc giữa nguyên Tổng giám đốc Lương Hoài Nam với ông Lê Song Lai diễn ra chiều 10/11. Ông Lê Song Lai, Phó tổng giám đốc SCIC - cổ đông nắm cổ phần chi phối hơn 70% - hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Jetstar Pacific Airlines sẽ kiêm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc trong thời gian hãng hàng không giá rẻ này tìm người điều hành mới.

Với vị trí mới, vị tân Tổng giám đốc Jetstar Pacific Airlines Lê Song Lai sẽ đối mặt nhiều khó khăn khi Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu hãng không được sử dụng biểu tượng giống hàng không Qantas (Australia). Mới đây nhất, hãng bay của ông bị tố cáo sử dụng máy bay không đảm bảo an toàn và đang được Cục Hàng không Việt Nam tiến hành thanh tra toàn diện.
 
Tân Tổng giám đốc của Jetstar Pacific Airlines đứng thứ 3 từ phải sang

Cũng trong tháng 11, bà Nguyễn Thuý Bình - phó tổng giám đốc phụ trách thương mại Jetstar Pacific Airlines cũng chính thức nghỉ công tác.

Thông tin ban đầu cho biết, vị Tổng giám đốc mới của Jetstar Pacific sinh năm 1968, tốt nghiệp thạc sĩ Luật tại Trường Đại học Quốc gia Hà Nội (1998) và Trường Đại học Tổng hợp Cambridge (Anh) 1999. Ngoài ra, ông còn có bằng cử nhân tài chính - ngân hàng và cử nhân ngoại ngữ.

Từ tháng 8/2006 đến nay, ông Lai được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó tổng giám đốc SCIC. Từ tháng 11/2003 đến 8/2006, ông là Phó vụ trưởng Vụ Bảo hiểm, Bộ Tài chính. Ông Lai từng là luật sư tập sự của Công ty Luật Freshfields (Anh), chi nhánh Hà Nội. Ngoài ra, ông đang là thành viên Hội đồng quản trị Tổng công ty cổ phần Bảo Minh và Tổng công ty công ty Tái bảo hiểm Quốc gia.

Phúc Hưng


Nội dung liên quan:
Nội dung mới cập nhật:
Nội dung khác:

 

Thông tin liên hệ quảng bá web

Quảng bá web - SEO là gì?

Quảng bá website là cách giới thiệu website cùng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đến đông đảo người dùng internet - trong đó tập trung vào đối tượng khách hàng tiềm năng. Quảng bá web là một tập hợp các hình thức marketing vừa truyền thống vừa hiện đại bao gồm: Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm (hay SEO - viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website để các công cụ tìm kiếm (như Google, Yahoo) chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm; Cùng với SEO còn có SEM (Search Engine Marketing) là quảng cáo trên công cụ tìm kiếm bằng hình thức Quảng cáo tài trợ (PPC, Adsense, Adwords); Quảng cáo banner trên các website nhiều truy cập; Forum seeding (Post bài, làm bình luận trên các diễn đàn); SMO (Social Media Optimization - Quảng cáo mạng xã hội); Quảng cáo truyền hình; Quảng cáo thông qua các ấn phẩm quảng cáo | dịch vụ seo | idol | kinh doanh | thuoc | ắc quy | pallet | ...

 

Quảng Bá Web Việt Nam là công ty chuyên về dịch vụ quảng bá website từ những năm đầu khi internet mới xuất hiện ở Việt Nam. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm cùng những kiến thức mới được tích lũy mỗi ngày đã mang lại thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong cũng như ngoài nước.


Copyright © 2005 - 2011 Quảng bá web - Hệ thống quảng cáo đạt kết quả cao nhất trên Google, Yahoo, Bing
Hotline: 0919.83.87.86
Xây dựng web bởi Làm Seo Website | Dịch Vụ Seo Chuyên Nghiệp