Quảng bá web - Quảng bá website, Quảng cáo web trên Google, Yahoo

6 bước để lựa chọn các trang web trong chiến lược SEO

In

alt

Sau khi đã lựa chọn được các từ khóa để xây dựng danh sách target keyword, mục tiêu tiếp theo trong chiến lược SEO của bạn là làm cho các từ khóa phù hợp tương ứng với các trang web trên website. Vậy, bạn nên bắt đầu từ đâu?

Bạn có một danh sách gồm 10 từ khóa, nhưng vấn đề ở đây là bạn sẽ sắp xếp thứ tự ưu tiên như thế nào? Cách tốt nhất để bắt đầu là hiểu được những trang nào trên website là có giá trị nhất.

Mặc khác, tập trung vào các quick hit cho phép bạn nhanh chóng tạo ra bước tiến nhằm nâng cao xếp hạng website và đạt được lưu lượng truy cập website nhiều hơn.

Bây giờ, giả sử bạn đã có trong tay danh sách từ khóa chính thức, dưới đây sẽ là 6 bước để lựa chọn các trang web khi bạn xây dựng chiến lược SEO

Bắt đầu với thương hiệu của bạn

Bạn muốn đảm bảo rằng bạn là chủ sở hữu của thương hiệu và các từ khóa khác thuộc thương hiệu đó liên quan đến sản phẩm của bạn, những từ khóa này sẽ chứa trong các trang như About Us, Contact Us, Hompage, và các trang sản phẩm thuộc thương hiệu đó.

Biết được yếu tố định hướng lượng truy cập và mức độ quan tâm website

Hãy xem xét các trang web của bạn đang định hướng bao nhiêu page views và inbound links.

Biết được điều gì sẽ được làm cho bạn

Hãy kiểm tra thử nếu bạn có một trang web đã được xếp hạng, dựa trên từ khóa bất kỳ trong danh sách từ khóa của bạn. Thay vì nhảy ngay vào add các trang mới và tối ưu hóa dựa trên các thuật ngữ trong danh sách từ khóa, bạn hãy dành thời gian đánh giá tính tương ứng giữa các từ khóa trong danh sách với các trang web, để từ đó quyết định lựa chọn chúng trong chiến lược SEO.

Định hướng chung cho từ khóa và nội dung

Đảm bảo rằng nội dung xuất hiện trên web có liên quan đến từ khóa và liên quan đến mục tiêu kinh doanh mà bạn muốn đạt được. Hay nói cách khác, từ khóa và nội dung cần phải có sự đồng hướng.

Đánh bại đối thủ

Khi lựa chọn trang, bạn nên vào các trang của đối thủ cạnh tranh tương ứng với cùng từ khóa và xem xét các vấn đề sau:

Cách họ tối ưu hóa thẻ title, thẻ heading, nội dung và inbound link

Nếu chúng có rất nhiều inbound link và rõ ràng đã chiếm ưu thế trên mộ từ khóa nào đó, bạn có thể sẽ muốn quay lại tối ưu hóa từ khóa này.

Nếu chúng không được xếp hạng hoặc tối ưu dựa trên một thuật ngữ hoặc cụm từ có sẵn, lúc đó đây có thể là cơ hội để thành công.

 Theo dõi các trang này

Bây giờ, bạn đã hoàn thành việc kết hợp tương ứng các trang web với các target keyword, hãy thực hiện kiểm tra mỗi trang trong số đó để chắc chắn rằng chúng được tối ưu đầy đủ cho các công cụ tìm kiếm. Theo dõi page views và inbound links trên mỗi trang để biết được các trang web chính và các target keyword đang thực thi ra sao.

Tóm lại, SEO không phải là công việc vô cùng khó khăn không thể thực hiện, chỉ cần bạn biết cách tận dụng những gì có sẵn trên website của bạn và ưu tiên những nỗ lực SEO có thể quản lý được. Thậm chí chỉ cần vài giờ một tháng, một nỗ lực SEO tập trung với chiến lược đúng đắn có thể khiến website của bạn có được lượng truy cập và nhận thức về thương hiệu bền vững theo thời gian.

 

Nguồn:SearchEngineWatch – Biên dịch: TL – Làm Seo Website

 

 

Thông tin liên hệ quảng bá web

Quảng bá web - SEO là gì?

Quảng bá website là cách giới thiệu website cùng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đến đông đảo người dùng internet - trong đó tập trung vào đối tượng khách hàng tiềm năng. Quảng bá web là một tập hợp các hình thức marketing vừa truyền thống vừa hiện đại bao gồm: Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm (hay SEO - viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website để các công cụ tìm kiếm (như Google, Yahoo) chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm; Cùng với SEO còn có SEM (Search Engine Marketing) là quảng cáo trên công cụ tìm kiếm bằng hình thức Quảng cáo tài trợ (PPC, Adsense, Adwords); Quảng cáo banner trên các website nhiều truy cập; Forum seeding (Post bài, làm bình luận trên các diễn đàn); SMO (Social Media Optimization - Quảng cáo mạng xã hội); Quảng cáo truyền hình; Quảng cáo thông qua các ấn phẩm quảng cáo | dịch vụ seo | idol | kinh doanh | thuoc | ắc quy | pallet | ...

 

Quảng Bá Web Việt Nam là công ty chuyên về dịch vụ quảng bá website từ những năm đầu khi internet mới xuất hiện ở Việt Nam. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm cùng những kiến thức mới được tích lũy mỗi ngày đã mang lại thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong cũng như ngoài nước.


Copyright © 2005 - 2011 Quảng bá web - Hệ thống quảng cáo đạt kết quả cao nhất trên Google, Yahoo, Bing
Hotline: 0919.83.87.86
Xây dựng web bởi Làm Seo Website | Dịch Vụ Seo Chuyên Nghiệp