Quảng bá web - Quảng bá website, Quảng cáo web trên Google, Yahoo

TV OLED kích thước 155 inch

In

TV OLED kích thước 155 inch

Màn hình Diamond Vision của Mitsubishi được ghép từ các tấm nền OLED 4 inch vuông để có thể đạt tới kích thước không giới hạn. Hãng này đã trưng bày phiên bản 155 inch tại triển lãm Ceatec.
>TV OLED 15 inch sẽ có mặt trong tháng 11

Khi đứng gần, màn hình như một ma trận ánh sáng đỏ, xanh lam và xanh lục nhưng nếu lùi xa khoảng 2 mét, các màn hình nhỏ (đóng vai trò như những pixel) sẽ hợp nhất để tạo nên hình ảnh lớn, độ phân giải cao.

Video trình diễn TV OLED 155 inch. Nguồn: Oled-display.
Video trình diễn TV OLED 155 inch. Nguồn: Oled-display.

Dù kích thước đạt được mang tính "thủ thuật" (LG mới tuyên bố ra mắt TV OLED 15 inch trong tháng 11), phương pháp ghép tấm nền cho phép xây dựng các hệ thống khổng lồ, có thể uốn quanh tòa nhà, tàu điện và xe bus.

Công nghệ OLED đạt độ sáng, nét và đẹp hơn LCD nhưng vẫn tồn tại hai nhược điểm là chi phí sản xuất quá quá đắt và độ bền kém. Tuổi thọ của tấm nền OLED chỉ khoảng 20.000 giờ (2,5 năm cho những biển quảng cáo phát liên tục 24/7).

Châu An


Nội dung liên quan:
Nội dung mới cập nhật:
Nội dung khác:

 

Thông tin liên hệ quảng bá web

Quảng bá web - SEO là gì?

Quảng bá website là cách giới thiệu website cùng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đến đông đảo người dùng internet - trong đó tập trung vào đối tượng khách hàng tiềm năng. Quảng bá web là một tập hợp các hình thức marketing vừa truyền thống vừa hiện đại bao gồm: Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm (hay SEO - viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website để các công cụ tìm kiếm (như Google, Yahoo) chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm; Cùng với SEO còn có SEM (Search Engine Marketing) là quảng cáo trên công cụ tìm kiếm bằng hình thức Quảng cáo tài trợ (PPC, Adsense, Adwords); Quảng cáo banner trên các website nhiều truy cập; Forum seeding (Post bài, làm bình luận trên các diễn đàn); SMO (Social Media Optimization - Quảng cáo mạng xã hội); Quảng cáo truyền hình; Quảng cáo thông qua các ấn phẩm quảng cáo | dịch vụ seo | idol | kinh doanh | thuoc | ắc quy | pallet | ...

 

Quảng Bá Web Việt Nam là công ty chuyên về dịch vụ quảng bá website từ những năm đầu khi internet mới xuất hiện ở Việt Nam. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm cùng những kiến thức mới được tích lũy mỗi ngày đã mang lại thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong cũng như ngoài nước.


Copyright © 2005 - 2011 Quảng bá web - Hệ thống quảng cáo đạt kết quả cao nhất trên Google, Yahoo, Bing
Hotline: 0919.83.87.86
Xây dựng web bởi Làm Seo Website | Dịch Vụ Seo Chuyên Nghiệp