Quảng bá web - Quảng bá website, Quảng cáo web trên Google, Yahoo

Ấn tượng đầu tiên về Google Chrome OS

In
(Dân trí) - Mặc dù phải đến năm sau, phiên bản đầu tiên của Google Chrome OS mới được ra mắt, tuy nhiên những hình ảnh mới được công bố trong buổi họp báo ra mắt mới đây nhất của Google khiến cho giới công nghệ không khỏi xôn xao.

Cuối tuần trước, Google đã có buổi ra mắt giới thiệu ChromeOS, dự án mã nguồn mở đằng sau hệ điều hành rất được trông đợi của hãng. Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm các thông tin và download mã nguồn được Google công bố tại đây.

“Gã khổng lồ” trong lĩnh vực tìm kiếm này cho biết hệ điều hành của mình sẽ phù hợp với những ai thường xuyên làm việc trên môi trường Internet. Ngoài ra, 3 vấn đề rất được Google chú trọng trong Chrome OS đó là: tính bảo mật, tốc độ và dễ sử dụng.

Tuy nhiên, việc xây dựng một hệ điều hành dựa trên mô hình “điện toán đám mây”, với hầu hết các ứng dụng trực tuyến khiến người dùng không khỏi thắc mắc: Điều gì sẽ xảy ra nếu máy tính sử dụng Chrome OS không được kết nối Internet? Phải chăng để sử dụng Chrome OS, máy tính luôn ở trạng thái kết nối?”

Hãy để thời gian trả lời câu hỏi trên. Chúng ta hãy cùng xem qua một vài hình ảnh của hệ điều hành này vừa được Google công bố:

Chrome OS giống với trình duyệt web Google Chrome, các ứng dụng được nằm trên 1 tab.

Nhìn vào danh sách các ứng dụng của Chrome OS, có thể dễ dàng nhận ra phần lớn trong số chúng đều là các ứng dụng trực tuyến
Xem thêm video giới thiệu Chrome OS:<span style="font-size: 12pt; font-family: Times New Roman"></span>

Xem video giới thiệu giao diện Chrome OS:
<span style="font-family: 'Times New Roman','serif'"> <p><span style="font-size: 12pt">&nbsp;</span></p></span>

Xem video trình diễn Chrome OS:

Phạm Thế Quang Huy


Nội dung liên quan:
Nội dung mới cập nhật:
Nội dung khác:

 

Thông tin liên hệ quảng bá web

Quảng bá web - SEO là gì?

Quảng bá website là cách giới thiệu website cùng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đến đông đảo người dùng internet - trong đó tập trung vào đối tượng khách hàng tiềm năng. Quảng bá web là một tập hợp các hình thức marketing vừa truyền thống vừa hiện đại bao gồm: Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm (hay SEO - viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website để các công cụ tìm kiếm (như Google, Yahoo) chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm; Cùng với SEO còn có SEM (Search Engine Marketing) là quảng cáo trên công cụ tìm kiếm bằng hình thức Quảng cáo tài trợ (PPC, Adsense, Adwords); Quảng cáo banner trên các website nhiều truy cập; Forum seeding (Post bài, làm bình luận trên các diễn đàn); SMO (Social Media Optimization - Quảng cáo mạng xã hội); Quảng cáo truyền hình; Quảng cáo thông qua các ấn phẩm quảng cáo | dịch vụ seo | idol | kinh doanh | thuoc | ắc quy | pallet | ...

 

Quảng Bá Web Việt Nam là công ty chuyên về dịch vụ quảng bá website từ những năm đầu khi internet mới xuất hiện ở Việt Nam. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm cùng những kiến thức mới được tích lũy mỗi ngày đã mang lại thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong cũng như ngoài nước.


Copyright © 2005 - 2011 Quảng bá web - Hệ thống quảng cáo đạt kết quả cao nhất trên Google, Yahoo, Bing
Hotline: 0919.83.87.86
Xây dựng web bởi Làm Seo Website | Dịch Vụ Seo Chuyên Nghiệp