Quảng bá web - Quảng bá website, Quảng cáo web trên Google, Yahoo

Gặp netbook Acer Aspire One 751 màn hình 11,6 inch

In
(Dân trí) - Trong khi hầu hết các netbook hiện nay đều có kích thước màn hình là 8,9 inch hay 10,1 inch thì cuối tuần trước, Acer đã cho ra mắt một loại netbook có màn hình “khủng” trong phân khúc này - Aspire One 751 11,6 inch.

Aspire One phiên bản 11.6-inch được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom, chipset Mobile Intel US15W Express và pin 6 cell 5200 mAh cho thời gian sử dụng 8 tiếng.

Acer Aspire One 751 được tích hợp ổ cứng 160GB và đầu đọc thẻ đa định dạng. Máy cũng hỗ trợ kết nối 802.11b/g Wi-Fi, Bluetooth và 3G. Netbook mới nhất của Acer còn có bộ loa Dolby Pro Logic và màn hình LED WXGA có đèn backlit.

 

Acer Aspire One 751 sẽ có mặt trên thị trường trong tháng này với giá 519 USD.
 
Chiêm ngưỡng netbook Acer Aspire One 751 màn hình "khủng" 11,6 inch:
 
 
Acer Aspire One 751 có màn hình gần bằng với laptop thông thường


Vẫn có vỏ ngoài màu trắng ngọc như các netbook trước đây của Acer


Các cổng cắm ngoài


Mặt dưới của thân máy


Gờ nối giữa hai thân máy


Cổng cắm USB ở bên cạnh máy

Bàn phím rộng rãi, dễ sử dụng


Sử dụng bộ vi xử lý Intel Atom và chạy hệ điều hành Windows XP

T.Vũ
Theo Pocket-lint

Nội dung liên quan:
Nội dung mới cập nhật:
Nội dung khác:

 

Thông tin liên hệ quảng bá web

Quảng bá web - SEO là gì?

Quảng bá website là cách giới thiệu website cùng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đến đông đảo người dùng internet - trong đó tập trung vào đối tượng khách hàng tiềm năng. Quảng bá web là một tập hợp các hình thức marketing vừa truyền thống vừa hiện đại bao gồm: Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm (hay SEO - viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website để các công cụ tìm kiếm (như Google, Yahoo) chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm; Cùng với SEO còn có SEM (Search Engine Marketing) là quảng cáo trên công cụ tìm kiếm bằng hình thức Quảng cáo tài trợ (PPC, Adsense, Adwords); Quảng cáo banner trên các website nhiều truy cập; Forum seeding (Post bài, làm bình luận trên các diễn đàn); SMO (Social Media Optimization - Quảng cáo mạng xã hội); Quảng cáo truyền hình; Quảng cáo thông qua các ấn phẩm quảng cáo | dịch vụ seo | idol | kinh doanh | thuoc | ắc quy | pallet | ...

 

Quảng Bá Web Việt Nam là công ty chuyên về dịch vụ quảng bá website từ những năm đầu khi internet mới xuất hiện ở Việt Nam. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm cùng những kiến thức mới được tích lũy mỗi ngày đã mang lại thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong cũng như ngoài nước.


Copyright © 2005 - 2011 Quảng bá web - Hệ thống quảng cáo đạt kết quả cao nhất trên Google, Yahoo, Bing
Hotline: 0919.83.87.86
Xây dựng web bởi Làm Seo Website | Dịch Vụ Seo Chuyên Nghiệp