Quảng bá web - Quảng bá website, Quảng cáo web trên Google, Yahoo

Những sự kiện công nghệ nổi bật của thập kỷ

In

Những sự kiện công nghệ nổi bật của thập kỷ

Điểm nhấn trong những năm đầu của thế kỷ 21 chính là sự sụp đổ của các công ty dotcom, Google trỗi dậy thành hãng công nghệ có tầm ảnh hưởng nhất trên Internet còn "huyền thoại" Bill Gates quyết định nghỉ hưu.

Các công ty Internet (dotcom) xuất hiện gần như hàng ngày vào năm 1999 và tất cả những gì có liên hệ tới Internet đều được các nhà đầu tư săn lùng. Họ đổ xô mua cổ phiếu dotcom mà không quan tâm tới giá trị thực, bỏ qua thua lỗ hiện tại để mong vài năm sau thu lợi gấp hàng trăm lần. Tuy nhiên, sự suy sụp của các công ty này vào những tháng cuối năm 2000 được các nhà kinh tế nhìn nhận là một thất bại tài chính lớn, đặc biệt là ở Mỹ.
Tháng 1/2000, Bill Gates giao chức Giám đốc điều hành (CEO) cho Steve Ballmer và đến giữa năm 2008, nhà đồng sáng lập tập đoàn phần mềm lớn nhất thế giới quyết định lui vào hậu trường khi nhường vai trò kiến trúc sư trưởng cho Ray Ozzie để giành phần lớn thời gian cho quỹ từ thiện Bill and Melinda Gates Foundation.
Năm 2006, Goolge mua lại YouTube với giá 1,65 tỷ USD và cùng dịch vụ chia sẻ video này đưa trào lưu tự dựng clip "cây nhà lá vườn" rồi đăng lên mạng trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của Internet những năm qua.
Các trang rao vặt như Craigslist đã tác động đáng kể đến nguồn thu quảng cáo của báo giấy, đánh dấu sự chuyển đổi từ hình thức rao vặt trên báo chí, tờ rơi... sang mô hình trực tuyến nhanh và hiệu quả hơn.
Nếu chọn một điện thoại thay đổi ngành công nghiệp di động thì đó chính là Apple iPhone. Đây là smartphone đầu tiên chinh phục người dùng bình dân (trước đó điện thoại thông minh được xếp vào hàng cao cấp và kén người dùng) và buộc các hãng lớn như Microsoft, RIM, Nokia và Goolge phải thay đổi theo. Dù bắt chước hay không, diện mạo điện thoại ngày nay đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi iPhone ra đời.
Google sở hữu một công cụ tìm kiếm mạnh, nhưng điều khiến họ trở thành công ty quan trọng bậc nhất trong làng công nghệ lại chính là nhờ hệ thống Adwords. Ra đời năm 2000, Adwords đặt quảng cáo dạng text (văn bản) bên cạnh hàng tỷ kết quả tìm kiếm của Google. Cùng với dịch vụ quảng cáo theo ngữ cảnh Adsense, hãng này đạt doanh thu 17,39 tỷ USD trong năm 2009.

Châu An (theo CNet)

 

Thông tin liên hệ quảng bá web

Quảng bá web - SEO là gì?

Quảng bá website là cách giới thiệu website cùng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đến đông đảo người dùng internet - trong đó tập trung vào đối tượng khách hàng tiềm năng. Quảng bá web là một tập hợp các hình thức marketing vừa truyền thống vừa hiện đại bao gồm: Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm (hay SEO - viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website để các công cụ tìm kiếm (như Google, Yahoo) chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm; Cùng với SEO còn có SEM (Search Engine Marketing) là quảng cáo trên công cụ tìm kiếm bằng hình thức Quảng cáo tài trợ (PPC, Adsense, Adwords); Quảng cáo banner trên các website nhiều truy cập; Forum seeding (Post bài, làm bình luận trên các diễn đàn); SMO (Social Media Optimization - Quảng cáo mạng xã hội); Quảng cáo truyền hình; Quảng cáo thông qua các ấn phẩm quảng cáo | dịch vụ seo | idol | kinh doanh | thuoc | ắc quy | pallet | ...

 

Quảng Bá Web Việt Nam là công ty chuyên về dịch vụ quảng bá website từ những năm đầu khi internet mới xuất hiện ở Việt Nam. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm cùng những kiến thức mới được tích lũy mỗi ngày đã mang lại thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong cũng như ngoài nước.


Copyright © 2005 - 2011 Quảng bá web - Hệ thống quảng cáo đạt kết quả cao nhất trên Google, Yahoo, Bing
Hotline: 0919.83.87.86
Xây dựng web bởi Làm Seo Website | Dịch Vụ Seo Chuyên Nghiệp