Quảng bá web - Quảng bá website, Quảng cáo web trên Google, Yahoo

Các bước mà hacker tiến hành hack password Yahoo

In

Các bước mà hacker tiến hành hack password Yahoo

Mật khẩu quá ngắn, chỉ bao gồm chữ hoặc số hay nguy hiểm hơn là “lấy đại cho có” như 123456, thì khả năng bị hack càng cao.

Khi đăng ký hộp thư mới, Yahoo luôn cảnh báo người dùng về mức độ bảo mật của mật khẩu bằng các mức độ Ngắn quá, Yếu, MạnhRất mạnh.

Mức độ MạnhRất mạnh thể hiện khi mật khẩu bao gồm cả chữ lẫn số, ký tự viết hoa, hay ký tự đặc biệt. Với mức độ này, người dùng có thể an tâm hơn với tài khoản của mình.

Các bước mà hacker tiến hành hack password Yahoo

- Tìm proxy còn tốt.

- Scan các nick Yahoo hiện có trên mạng.

- Tạo một file .txt chứa danh sách các password.

- Kiểm tra xem từng nick có khớp với password trong file .txt hay không.

Tất cả các công đoạn trên đều có công cụ hỗ trợ sẵn, công việc cuối cùng mà các hacker thực hiện đó là kiên nhẫn chờ đợi.

Việc đặt pass trùng với nick name vô cùng nguy hiểm, vì công cụ so khớp có hỗ trợ scan password bằng chính nick yahoo.

Công cụ quét các nick name Yahoo.

;;;;;;;kl
Công cụ so khớp password và nick có tên là Kriptonite.

Ngày qua ngày, danh sách các "con mồi" ngày một tăng lên và được hacker đem khoe với nhau trong sự hả hê.

Password Yahoo còn có thể bị hack khi người dùng vẫn còn xem nhẹ việc đặt password cho tài khoản của mình.

Một số pass không nên sử dụng

- 123456, abcdef…

- Quá ngắn

- Ngày sinh

- Password trùng với nick name

Đặt password thế nào cho an toàn

Nắm được quy trình hack password của hacker, ta có thể yên tâm một phần vì hacker chủ yếu sử dụng phương pháp so khớp giữa tài khoản và mật khẩu để hack. Chính vì vậy, nếu password của bạn được đặt khéo một chút thì hacker không tài nào đoán ra được. Password nên bao gồm cả chữ lẫn số, an toàn hơn nữa có thể đi kèm ký tự viết hoa hay ký tự đặc biệt.

Không chỉ riêng Yahoo, các tài khoản của các dịch vụ khác cũng vậy. Bạn cũng nên đặt password có độ bảo mật cao nhằm bảo vệ an toàn cho tài khoản cá nhân của mình.

Hữu Phước

 

Thông tin liên hệ quảng bá web

Quảng bá web - SEO là gì?

Quảng bá website là cách giới thiệu website cùng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đến đông đảo người dùng internet - trong đó tập trung vào đối tượng khách hàng tiềm năng. Quảng bá web là một tập hợp các hình thức marketing vừa truyền thống vừa hiện đại bao gồm: Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm (hay SEO - viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website để các công cụ tìm kiếm (như Google, Yahoo) chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm; Cùng với SEO còn có SEM (Search Engine Marketing) là quảng cáo trên công cụ tìm kiếm bằng hình thức Quảng cáo tài trợ (PPC, Adsense, Adwords); Quảng cáo banner trên các website nhiều truy cập; Forum seeding (Post bài, làm bình luận trên các diễn đàn); SMO (Social Media Optimization - Quảng cáo mạng xã hội); Quảng cáo truyền hình; Quảng cáo thông qua các ấn phẩm quảng cáo | dịch vụ seo | idol | kinh doanh | thuoc | ắc quy | pallet | ...

 

Quảng Bá Web Việt Nam là công ty chuyên về dịch vụ quảng bá website từ những năm đầu khi internet mới xuất hiện ở Việt Nam. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm cùng những kiến thức mới được tích lũy mỗi ngày đã mang lại thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong cũng như ngoài nước.


Copyright © 2005 - 2011 Quảng bá web - Hệ thống quảng cáo đạt kết quả cao nhất trên Google, Yahoo, Bing
Hotline: 0919.83.87.86
Xây dựng web bởi Làm Seo Website | Dịch Vụ Seo Chuyên Nghiệp