Quảng bá web - Quảng bá website, Quảng cáo web trên Google, Yahoo

'Ngành công nghiệp quảng cáo đang hồi phục'

In

'Ngành công nghiệp quảng cáo đang hồi phục'

Cho rằng thị trường quảng cáo tốt hơn nhiều so với những gì cách đây 4 tháng, tỷ phú Rupert Murdoch đang lên kế hoạch kinh doanh mới cho đế chế truyền thông của mình.
> 10 ông trùm ở New York

Tỷ phú Murdoch tại cuộc họp báo hôm qua. Ảnh: Reuters
Tỷ phú Murdoch tại cuộc họp báo hôm qua. Ảnh: Reuters.

Theo kế hoạch, News Corp, nơi Rupert Murdoch đang giữ chức chủ tịch kiêm giám đốc điều hành, sẽ thu phí đọc báo qua điện thoại di động. The Wall Street Journal là tờ báo đầu tiên trong hệ thống News Corp triển khai kế hoạch này. Nếu đăng ký thuê bao, người dùng sẽ tốn một đôla mỗi tuần để đọc The Wall Street Journal, hoặc phải chi 2 USD nếu không phải là thuê bao.

Tin bài liên quan
 • Murdoch chính thức nắm quyền tại Dow Jones
 • Nhà Murdoch có thêm một ông trùm
 • 10 doanh nhân quyền lực nhất thế giới
 • Tỷ phú Murdoch bất ngờ có được Dow Jones
 • Nội tình vụ sáp nhập các đại gia truyền thông
 • Truyền thông Australia chờ cơ hội bạc tỷ

 • Murdoch cũng lên kế hoạch tương tự với trang chuyên cung cấp video có tên Hulu - nơi News Corp hợp tác làm ăn với hãng NBC.

  Trao đổi với The Wall Streel Journal, Murdoch cho biết thị trường quảng cáo vẫn chưa thể đạt phong độ đỉnh cao như hồi 2007, doanh thu của các đài thuộc News Corp giảm 20% so với năm ngoái. Song ông tin tưởng tình hình hiện nay đang tốt hơn qua từng tháng, thậm chí từng tuần.

  "Tôi không phải chuyên gia kinh tế, nhưng những suy đoán của tôi có thể đúng. Sự phục hồi có thể chậm chạp, song kinh tế đang được trợ sức rất tốt", ông nói thêm.

  Murdoch cho biết thêm, News Corp tiếp tục theo đuổi chính sách quản lý dòng tiền của mình. Trao đổi với báo giới tại một cuộc họp báo tổ chức hôm qua, ông tỏ ra hài lòng vì công ty của mình đã không nghe theo các chuyên gia phố Wall, hay giám đốc các quỹ đầu cơ, những người khuyến cáo nên mua các khoản nợ và cổ phiếu khi kinh tế còn tăng trưởng nóng.

  Murdoch là tỷ phú gốc Australia, được mệnh danh là trùm truyền thông toàn cầu khi nắm trong tay nhiều kênh truyền hình và tờ báo danh tiếng. Cuối năm 2007, tập đoàn News Corp của ông đã chi 5 tỷ USD để mua lại hãng Dow Jones, hãng tin tài chính sở hữu tờ The Wall Street Journal. Theo Tạp chí Forbes, Murdoch là người giàu thứ 32 tại Mỹ với số tài sản lên đến 7,7 tỷ USD.

  Song Linh


  Nội dung liên quan:
  Nội dung mới cập nhật:
  Nội dung khác:

   

  Thông tin liên hệ quảng bá web

  Quảng bá web - SEO là gì?

  Quảng bá website là cách giới thiệu website cùng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đến đông đảo người dùng internet - trong đó tập trung vào đối tượng khách hàng tiềm năng. Quảng bá web là một tập hợp các hình thức marketing vừa truyền thống vừa hiện đại bao gồm: Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm (hay SEO - viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website để các công cụ tìm kiếm (như Google, Yahoo) chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm; Cùng với SEO còn có SEM (Search Engine Marketing) là quảng cáo trên công cụ tìm kiếm bằng hình thức Quảng cáo tài trợ (PPC, Adsense, Adwords); Quảng cáo banner trên các website nhiều truy cập; Forum seeding (Post bài, làm bình luận trên các diễn đàn); SMO (Social Media Optimization - Quảng cáo mạng xã hội); Quảng cáo truyền hình; Quảng cáo thông qua các ấn phẩm quảng cáo | dịch vụ seo | idol | kinh doanh | thuoc | ắc quy | pallet | ...

   

  Quảng Bá Web Việt Nam là công ty chuyên về dịch vụ quảng bá website từ những năm đầu khi internet mới xuất hiện ở Việt Nam. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm cùng những kiến thức mới được tích lũy mỗi ngày đã mang lại thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong cũng như ngoài nước.


  Copyright © 2005 - 2011 Quảng bá web - Hệ thống quảng cáo đạt kết quả cao nhất trên Google, Yahoo, Bing
  Hotline: 0919.83.87.86
  Xây dựng web bởi Làm Seo Website | Dịch Vụ Seo Chuyên Nghiệp