Quảng bá web - Quảng bá website, Quảng cáo web trên Google, Yahoo

2013: Video sẽ thống trị Web di động

In

2013: Video sẽ thống trị Web di độngVideo sẽ chiếm lĩnh gần hai phần ba lưu lượng của mạng web di động toàn cầu vào năm 2013, trở thành dịch vụ được người dùng điện thoại say mê, đắm đuối nhất.

Theo dự đoán của gã khổng lồ thiết bị mạng Cisco, khu vực châu Á-Thái Bình Dương sẽ chiếm tới một phần ba tổng lưu lượng dữ liệu di động của cả thế giới.

Đây cũng là khu vực chứng kiến tốc độ tăng trưởng về thuê bao di động mạnh mẽ thứ hai (146%), chỉ sau Mỹ Latinh (166%) mà thôi. So với người Mỹ, dân châu Âu có vẻ thích xem video trên màn hình điện thoại hơn, Cisco cho biết.

Trên đây là những kết luận quan trọng nhất trong bản báo cáo "Chỉ số mạng nghe-nhìn Cisco, giai đoạn 2008-2013", trong đó, Cisco dự đoán lưu lượng di động toàn cầu sẽ tăng gấp 66 lần sau 5 năm nữa, với tốc độ tăng trưởng hàng năm lên tới 131%.

Cisco dự đoán rằng tổng lưu lượng dữ liệu di động toàn cầu sẽ vượt qua cột mốc 2 exabyte (tương đương với 250 triệu đĩa DVD) mỗi tháng vào năm 2013.

Trong đó, những mẫu điện thoại di động hoặc laptop có thể truy cập mạng băng thông rộng siêu tốc sẽ đóng góp tới hơn 80% tổng lưu lượng.

4G là tất yếu


"Người dùng sẽ sử dụng đủ mọi dịch vụ, ứng dụng và thiết bị khác nhau. Quá trình chuyển dần lên mạng Internet di động 4G sẽ làm đa dạng hoá hơn nữa cách con người truy cập và trải nghiệm mạng Internet.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho mức độ sử dụng băng thông tăng vọt, bà Suraj Shetty, Phó Chủ tịch marketing của Cisco cho biết.

Cũng theo Cisco thì việc thế giới chuyển từ mạng 2G, 2,5G và 3G lên 4G là "tất yếu, không thể tránh khỏi". "Chỉ có như vậy thì truyền thông di động mới thực sự đạt đến độ phong phú và sống động như kỳ vọng của người tiêu dùng".

Theo bà Suraj, mạng 4G sẽ tạo điều kiện cho các nhà cung cấp dịch vụ "đẻ ra" những dịch vụ và ứng dụng mang tính cá nhân hoá cao hơn, phục vụ đa dạng các thể loại thiết bị hơn.

"Chìa khoá dẫn đến thành công sẽ là cung cấp dịch vụ video chuẩn mực, chạy được trên mọi nền tảng. Người dùng sẽ có thể di chuyển tự do khắp nơi mà vẫn kết nối được với người khác, vẫn thưởng thức được những gì họ yêu thích".

"Hệ quả là các ISP cần phải lên kế hoạch xây dựng, cải tiến cơ sở hạ tầng và cấu trúc mạng của mình theo hướng 4G", bà Suraj tư vấn.

Trọng Cầm - Vietnamnet (Theo PCWorld)

Nội dung liên quan:
Nội dung mới cập nhật:
Nội dung khác:

 

Thông tin liên hệ quảng bá web

Quảng bá web - SEO là gì?

Quảng bá website là cách giới thiệu website cùng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đến đông đảo người dùng internet - trong đó tập trung vào đối tượng khách hàng tiềm năng. Quảng bá web là một tập hợp các hình thức marketing vừa truyền thống vừa hiện đại bao gồm: Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm (hay SEO - viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website để các công cụ tìm kiếm (như Google, Yahoo) chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm; Cùng với SEO còn có SEM (Search Engine Marketing) là quảng cáo trên công cụ tìm kiếm bằng hình thức Quảng cáo tài trợ (PPC, Adsense, Adwords); Quảng cáo banner trên các website nhiều truy cập; Forum seeding (Post bài, làm bình luận trên các diễn đàn); SMO (Social Media Optimization - Quảng cáo mạng xã hội); Quảng cáo truyền hình; Quảng cáo thông qua các ấn phẩm quảng cáo | dịch vụ seo | idol | kinh doanh | thuoc | ắc quy | pallet | ...

 

Quảng Bá Web Việt Nam là công ty chuyên về dịch vụ quảng bá website từ những năm đầu khi internet mới xuất hiện ở Việt Nam. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm cùng những kiến thức mới được tích lũy mỗi ngày đã mang lại thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong cũng như ngoài nước.


Copyright © 2005 - 2011 Quảng bá web - Hệ thống quảng cáo đạt kết quả cao nhất trên Google, Yahoo, Bing
Hotline: 0919.83.87.86
Xây dựng web bởi Làm Seo Website | Dịch Vụ Seo Chuyên Nghiệp