Quảng bá web - Quảng bá website, Quảng cáo web trên Google, Yahoo

Những nhân vật công nghệ “quyền lực nhất thế giới”

In
(Dân trí) - Mark Zuckerberg, Larry Page và Jullian Assanger là 3 cái tên nổi tiếng của “làng công nghệ” được vinh danh trong danh sách “100 nhân vật quyền lực nhất thế giới trong năm 2011” do Time bình chọn.

Tạp chí danh tiếng Time mới đây đã công bố danh sách 100 nhân vật quyền lực nhất thế giới vào hôm thứ 5. 

 
Ngoài 3 cái tên nổi tiếng kể trên, danh sách này còn vinh danh cả những người đã… sử dụng công nghệ để tên tuổi mình trở nên nổi tiếng, bao gồm Wael Ghonim, một nhà thiết kế website, người đã sử dụng Facebook để phát động cuộc nổi dậy ở Ai Cập, mở đầu cho tình trạng rối ren hiện nay ở châu Phi, và Justin Bieber, chàng ca sĩ tuổi teen đã nổi danh nhờ Youtube.
 
Sự xuất hiện của Mark Zuckerberg, ông chủ Facebook trong danh sách không làm quá nhiều người bất ngờ, bởi lẽ Time đã từng bình chọn Zukerberg là “nhân vật của năm 2010”. 

Với sự trở lại vị trí CEO của Google, nhà đồng sáng lập Larry Page được đánh giá đã có một vai trò quan trọng hơn, và cũng được vinh danh trong top 100 của Time.

“Ông chủ” của WikiLeaks, Jullian Assange, sau những vụ tiết lộ thông tin gây chấn động toàn thế giới vào năm ngoái cũng đã được Time đưa vào danh sách này.
 
Sau khi trở thành “nhân vật của năm”, Mark Zuckerberg lại tiếp tục được Time vinh danh
 
Ngoài 3 “ông lớn” đã nổi tiếng kể trê, danh sách “100” của Time còn có sự xuất hiện của các “nhân vật công nghệ” khác như Reed Hastings, CEO của Netflix, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giải trí trực tuyến. Hastings đã từng được đánh giá là người tiên phong thay đổi nền công nghệ giải trí, nên sự xuất hiện của ông trong danh sách cũng không phải là điều bất ngờ.
 
Peter Vesterbacka, “cha đẻ” của tựa game đình đám nhất hiện nay, Angry Birds, và Charle Chao, người đã tạo ra mạng xã hội Shina Weibo, “bản sao” của Twitter phiên bản Trung Quốc cũng được Time vinh danh trong “Top 100”.

Một điều đáng chú ý, dù đã gặt hái được những thành công to lớn với Apple, nhưng ông chủ của “quả táo” Steve Jobs lại không có mặt trong danh sách này.

T.Thủy (dantri.com.vn/c119/s119-475028/nhung-nhan-vat-cong-nghe-quyen-luc-nhat-the-gioi.htm) - Theo Mashable

 

 

Thông tin liên hệ quảng bá web

Quảng bá web - SEO là gì?

Quảng bá website là cách giới thiệu website cùng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đến đông đảo người dùng internet - trong đó tập trung vào đối tượng khách hàng tiềm năng. Quảng bá web là một tập hợp các hình thức marketing vừa truyền thống vừa hiện đại bao gồm: Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm (hay SEO - viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website để các công cụ tìm kiếm (như Google, Yahoo) chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm; Cùng với SEO còn có SEM (Search Engine Marketing) là quảng cáo trên công cụ tìm kiếm bằng hình thức Quảng cáo tài trợ (PPC, Adsense, Adwords); Quảng cáo banner trên các website nhiều truy cập; Forum seeding (Post bài, làm bình luận trên các diễn đàn); SMO (Social Media Optimization - Quảng cáo mạng xã hội); Quảng cáo truyền hình; Quảng cáo thông qua các ấn phẩm quảng cáo | dịch vụ seo | idol | kinh doanh | thuoc | ắc quy | pallet | ...

 

Quảng Bá Web Việt Nam là công ty chuyên về dịch vụ quảng bá website từ những năm đầu khi internet mới xuất hiện ở Việt Nam. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm cùng những kiến thức mới được tích lũy mỗi ngày đã mang lại thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong cũng như ngoài nước.


Copyright © 2005 - 2011 Quảng bá web - Hệ thống quảng cáo đạt kết quả cao nhất trên Google, Yahoo, Bing
Hotline: 0919.83.87.86
Xây dựng web bởi Làm Seo Website | Dịch Vụ Seo Chuyên Nghiệp